Hoạt động

Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam việt - Namviet international Education Group tổ chức Lễ khánh thành trường THCS& THPT Nam Việt CS2

Sáng ngày 07/05/2017 tại trường THCS-THPT Nam Việt CS2 chuẩn quốc tế đã diễn ra buổi khánh thành với sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Các em HS vui mừng chào đón ngày khánh thành cs2 chuẩn Quốc Tế trường Nam Việt thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc Tế Nam Việt

Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, trường THCS-THPT Nam Việt hiện được các bậc phụ huynh học sinh tin tưởng và đánh giá cao.

Bà Trương Mỹ Hoa nguyên phó chủ tịch nước phát biểu tại lễ khánh thành

Hình bìa sách Tuyển tập chuyên đề trắc nghiệm môn Toán

Mỗi năm vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch, dù ở bất cứ nơi đâu

Đêm 16 tháng chạp trường THCS-THPT Nam việt tổ chức Gala Lễ hội gói bánh chưng xanh và văn nghệ chào xuân Đinh Dậu 2017.

Trường THCS, THPT Nam Việt cơ sở 2 bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 06/02/2017.