• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chân dung Hoa khôi Trần Nguyễn Phương Chi – cô gái xinh đẹp, tài năng với thành tích học tập ấn tượng

94 Lượt xem

Chân dung Hoa khôi Trần Nguyễn Phương Chi – cô gái xinh đẹp, tài năng với thành tích học tập ấn tượng

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nổi bật và sự tự tin để trở thành Hoa khôi Nam Việt 2024, Trần Nguyễn Phương Chi còn được biết đến là một cô bạn có khả năng ngoại ngữ xuất sắc và sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng.

 

 

Mới đây, Phương Chi đã tiếp tục viết tên mình lên bảng thành tích với Giải Ba môn Địa lý tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Đáng chú ý là thời gian ôn tập cho kỳ thi cũng chính là lúc Chi cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho vòng chung kết King and Queen Nam Việt 2024. Bằng sự chăm chỉ, nỗ lực của mình, Phương Chi đã có phần thể hiện xuất sắc và đạt được thành tích cao ở cả hai cuộc thi.

 

 

Với sở thích khám phá các vùng đất, quốc gia và dân tộc trên thế giới, Phương Chi đã mày mò, tìm kiếm và trang bị thật nhiều kiến thức thú vị về địa lý. Đồng thời, cô bạn còn không ngừng trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình để chinh phục ước mơ trở thành một phiên dịch viên, MC song ngữ, đặt chân đến thật nhiều quốc gia và mang vẻ đẹp, văn hoá Việt Nam giới thiệu với bạn bè khắp thế giới.

Chiếc vương miện đã tìm được chủ nhân hoàn toàn xứng đáng. Tân Hoa khôi Trần Nguyễn Phương Chi thực sự đã toả sáng và truyền nguồn cảm hứng thật tích cực đến với mọi người. Cô gái xinh đẹp, tài năng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ chắc chắc sẽ đạt được những thành tích lớn hơn nữa trong tương lai. Và chắc chắn rằng, Phương Chi sẽ luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của mọi người trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang