• Yahoo

  Hỗ trợ 1

  028.222.928.92

 • Yahoo

  Hỗ trợ 2

  028.222.928.92Lợi Thế Của Niagara College - Học Phí Và Yêu Cầu Về Tiêng Anh

6437 Lượt xem

Nghiên Cứu & Đổi Mới

Rất nhiều chương trình của chúng tôi bao gồm các cơ hội nghiên cứu theo khóa học mang lại cho sinh viên một sự khởi đầu tại nơi làm việc.

 

 

Sự Tham Gia & Kỹ Năng Lãnh Đạo của Sinh Viên

 

 

Trung Tâm Tham Gia và Khả Năng Lãnh Đạo của Sinh Viên (CSEL) nhằm cung cấp cho các sinh viên NC một trải nghiệm sinh viên về chương trình học bổ sung đa dạng. Những chương trình của trung tâm bao gồm: định hướng và chương trình trải nghiệm sinh viên, dịch vụ kèm cặp lẫn nhau, chương trình học bổ sung (CCR) và nhiều nữa!

 

 

Sẵn Sàng Học Tập ở Môi Trường Quốc Tế

 

Thông qua chương trình Sẵn Sàng Học Tập ở Môi Trường Quốc Tế độc đáo của mình, Niagara College cung cấp các nghiên cứu về lĩnh vực  quốc tế các cơ hội khác để làm việc và nghiên cứu ở nước ngoài.

 

Chấp Nhận Các Tín Chỉ Đã Có

 

Nếu bạn đã có tín chỉ môn học từ một trường khác, bạn có thể đủ điều kiện chuyển các tín chỉ đó sang để bắt đầu học bỏ qua học kỳ thứ nhất trong chương trình Niagara College.

 

Cơ Hội Học Liên Thông

 

Cơ hội nhận cả chứng chỉ cao đẳng Niagara College và bằng Cử nhân của một trường Đại học của Canada với những ngành nghề sau:

 

 1.  Early childhood education (4 năm)
 2. Arts and humanities (5 năm)
 3. Computer science pathway (5 năm)
 4. Và nhiều nữa!

 

Các Doanh Nghiệp Thực Hành

 

NC cung cấp các cơ hội thực hành thông qua các doanh nghiệp độc đáo tại trường bao gồm:

 

 1. Nhà Hàng Benchmark
 2. Phòng khám Nha Khoa NC
 3. Nhà Kính và Vườn Ươm
 4. Niagara Waters Spa
 5. Nhà Máy Rượu Thực Hành NC - nhà máy rượu thực hành thương mại đầu tiên và duy nhất của Canada
 6. Nhà Máy Rượu Thực Hành NC - Nhà máy rượu Giảng dạy và Kinh doanh Rượu đầu tiên và duy nhất của Canada

 

Nhà máy Giảng dạy và Sản xuất Bia NC – cũng là nhà máy bia đầu
tiên ở Canada

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang