• Yahoo

  Hỗ trợ 1

  028.222.928.92

 • Yahoo

  Hỗ trợ 2

  028.222.928.92Tại Sao Lại Chọn Niagara College?

6410 Lượt xem

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC  QUỐC TẾ NAM VIỆT VÀ NIAGARA COLLEGE TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY ĐƯỢC COPY LẠI TỪ TRANG CHỦ CỦA NIAGARA COLLEGE

http://international.niagaracollege.ca

 1. SINH VIÊN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA
 2. 94% Nhà tuyển dụng hài lòng với những sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College CAO HƠN SO VỚI MỨC TRUNG BÌNH BANG ONTARIO
 3. QUY MÔ LỚP NHỎ
 4. THÀNH CÔNG VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN
  Niagara College luôn giành được bình chọn cao nhất trong các trường Cao đẳng bang Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên
 5. 500.000 USD Là học bổng, trợ cấp và phần thưởng dành cho sinh viên quốc tế
 6. HƠN 140 hoạt động xã hội mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế

 

Sinh sống ở Niagara
Chúng tôi tự hào mang tới cho bạn một không khí cộng đồng thân thiện và an toàn ở các thị trấn của khu vực Niagara.

Niagara là khu vực của cảnh quan và ẩm thực, với rất nhiều nhà hàng đạt giải và những vua đầu bếp nổi tiếng thế giới. Khí hậu vùng độc đáo đặc biệt ưu đãi cho những vườn cây ăn quả và những vườn nho bạt ngàn, mang lại những chai rượu nho đặc sản ngon nhất thế giới

Chỗ ở

Nhà ở chính là sự hấp dẫn của Niagara College. Học tập tại Niagara College, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ nhà ở tuyệt vời. Có rất nhiều lựa chọn chỗ ở trong phạm vi gần với các campus của Niagara College với chi phí phải chăng, an toàn và chất lượng.

Các lựa chọn bao gồm:

 1. Ở cùng gia đình bản xứ


   
 2. Ở trong campus

 3. Ở nhà thuê bên ngoài


 

Giao thông
 

Xe bus là phương tiện thuận tiện nhất để di chuyển ở khu vực Niagara và dịch vụ xe buýt đã được bao gồm khi bạn đăng ký học các chương trình của trường với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay rất thuận tiện và an toàn dành cho sinh viên mới.

Hoạt động xã hội

NC International tổ chức các hoạt động và sự kiện xã hội với tần suất thường xuyên để khuyến khích việc học tập ngoài giờ và tạo môi trường thuận lợi phát triển các mối quan hệ bạn bè của sinh viên. Một số hoạt động xã hội bao gồm:

 1. Đi bộ đường dài, cắm trại, bơi xuồng, trượt tuyết hai ván và một ván
 2. Các chuyến đi một ngày đến Toronto, Thác Niagara và Bãi Biển
  Crystal
 3. Thể thao giải trí (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khúc côn cầu)
   

Làm việc ở Niagara

Niagara College là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Canada nhờ vào đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt huyết tận tụy, giúp nâng cao chất lượng quá trình đào tạo sinh viên sẵn sàng tham gia lực lượng lao động. Các nghiên cứu mới đây của chính phủ Canada đã đánh giá mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp ở Niagara là 94.3%. Không đáng ngạc nhiên khi hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp Niagara College được các nhà tuyển dụng khắp Canada chào đón.

GIÁO DỤC VỪA HỌC VỪA LÀM (CO-OP)

Nhận được kinh nghiệm thực tế về ngành nghề trong thời gian học tập. Có nhiều chương trình vừa học vừa làm được trả lương.

LÀM VIỆC TRONG VÀ NGOÀI TRƯỜNG

Các sinh viên đủ điều kiện có thể làm việc trong trường hoặc ngoài trường, khi có giấy phép học tập hợp pháp tại Canada.

CÔNG VIỆC SAU TỐT NGHIỆP

Sinh viên đủ điều kiện có thể nộp đơn xin làm việc ở Canada tới 03 năm sau khi tốt nghiệp.

 

Dịch Vụ Sinh Viên

Thời sinh viên không những quan trọng trên con đường dẫn tới thành công của bạn mà còn là khoảng thời gian đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Mục đích của Niagara College là đảm bảo cho bạn có trải nghiệm sinh viên tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình.

CÁC DỊCH VỤ miễn phí:

 1. Dịch vụ y tế
 2. Dịch vụ thuế
 3. Phụ đạo bổ sung kiến thức
 4. Tư vấn (học tập, lập ngân sách, kiểm soát stress, khủng hoảng trong thời gian học)
 5. Các trung tâm kiểm tra và phương tiện kiểm tra

TRUNG TÂM NGHỀ NGHIỆP & HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Các sinh viên hiện tại cũng như đã tốt nghiệp Niagara College và các thành viên khác trong cộng đồng Niagara được khuyến khích tận dụng  các nguồn lao động trong trường và các dịch vụ được Trường cung cấp.

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang