• Yahoo

• Yahoo

Hỗ trợ 2

028.222.928.92

Tại Sao Lại Chọn Niagara College?

6270 Lượt xem

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC  QUỐC TẾ NAM VIỆT VÀ NIAGARA COLLEGE TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA

CÁC THÔNG TIN SAU ĐÂY ĐƯỢC COPY LẠI TỪ TRANG CHỦ CỦA NIAGARA COLLEGE

1. SINH VIÊN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA
  2. 94% Nhà tuyển dụng hài lòng với những sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College CAO HƠN SO VỚI MỨC TRUNG BÌNH BANG ONTARIO
  3. QUY MÔ LỚP NHỎ
  4. THÀNH CÔNG VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN
    Niagara College luôn giành được bình chọn cao nhất trong các trường Cao đẳng bang Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên
  5. 500.000 USD Là học bổng, trợ cấp và phần thưởng dành cho sinh viên quốc tế
  6. HƠN 140 hoạt động xã hội mỗi năm dành cho sinh viên quốc tế

Sinh sống ở Niagara
Chúng tôi tự hào mang tới cho bạn một không khí cộng đồng thân thiện và an toàn ở các thị trấn của khu vực Niagara.

Niagara là khu vực của cảnh quan và ẩm thực, với rất nhiều nhà hàng đạt giải và những vua đầu bếp nổi tiếng thế giới. Khí hậu vùng độc đáo đặc biệt ưu đãi cho những vườn cây ăn quả và những vườn nho bạt ngàn, mang lại những chai rượu nho đặc sản ngon nhất thế giới

Chỗ ở

Nhà ở chính là sự hấp dẫn của Niagara College. Học tập tại Niagara College, các bạn sẽ được hưởng những dịch vụ nhà ở tuyệt vời. Có rất nhiều lựa chọn chỗ ở trong phạm vi gần với các campus của Niagara College với chi phí phải chăng, an toàn và chất lượng.

Các lựa chọn bao gồm:

1. Ở cùng gia đình bản xứ

2. Ở trong campus

3. Ở nhà thuê bên ngoài

Giao thông

Xe bus là phương tiện thuận tiện nhất để di chuyển ở khu vực Niagara và dịch vụ xe buýt đã được bao gồm khi bạn đăng ký học các chương trình của trường với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay rất thuận tiện và an toàn dành cho sinh viên mới.

Hoạt động xã hội

NC International tổ chức các hoạt động và sự kiện xã hội với tần suất thường xuyên để khuyến khích việc học tập ngoài giờ và tạo môi trường thuận lợi phát triển các mối quan hệ bạn bè của sinh viên. Một số hoạt động xã hội bao gồm:

1. Đi bộ đường dài, cắm trại, bơi xuồng, trượt tuyết hai ván và một ván
  2. Các chuyến đi một ngày đến Toronto, Thác Niagara và Bãi Biển
    Crystal
  3. Thể thao giải trí (bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khúc côn cầu)

Làm việc ở Niagara

Niagara College là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Canada nhờ vào đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt huyết tận tụy, giúp nâng cao chất lượng quá trình đào tạo sinh viên sẵn sàng tham gia lực lượng lao động. Các nghiên cứu mới đây của chính phủ Canada đã đánh giá mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp ở Niagara là 94.3%. Không đáng ngạc nhiên khi hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp Niagara College được các nhà tuyển dụng khắp Canada chào đón.

GIÁO DỤC VỪA HỌC VỪA LÀM (CO-OP)

Nhận được kinh nghiệm thực tế về ngành nghề trong thời gian học tập. Có nhiều chương trình vừa học vừa làm được trả lương.

LÀM VIỆC TRONG VÀ NGOÀI TRƯỜNG

Các sinh viên đủ điều kiện có thể làm việc trong trường hoặc ngoài trường, khi có giấy phép học tập hợp pháp tại Canada.

CÔNG VIỆC SAU TỐT NGHIỆP

Sinh viên đủ điều kiện có thể nộp đơn xin làm việc ở Canada tới 03 năm sau khi tốt nghiệp.

Dịch Vụ Sinh Viên

Thời sinh viên không những quan trọng trên con đường dẫn tới thành công của bạn mà còn là khoảng thời gian đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Mục đích của Niagara College là đảm bảo cho bạn có trải nghiệm sinh viên tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình.

CÁC DỊCH VỤ miễn phí:

1. Dịch vụ y tế
  2. Dịch vụ thuế
  3. Phụ đạo bổ sung kiến thức
  4. Tư vấn (học tập, lập ngân sách, kiểm soát stress, khủng hoảng trong thời gian học)
  5. Các trung tâm kiểm tra và phương tiện kiểm tra

TRUNG TÂM NGHỀ NGHIỆP & HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Các sinh viên hiện tại cũng như đã tốt nghiệp Niagara College và các thành viên khác trong cộng đồng Niagara được khuyến khích tận dụng  các nguồn lao động trong trường và các dịch vụ được Trường cung cấp.