Hoạt động

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho năm mới đầy hứng khởi và hy vọng. Trong năm 2024, tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, thực hiện tốt công việc, từ đó cùng góp phần đưa Tập đoàn Nam Việt phát triển bền vững, đạt được những mục tiêu mới, những thành công mới.

Vòng sơ loại SIÊU MẪU NHÍ NAM VIỆT 2024 đã ghi dấu thật nhiều những màn trình diễn ấn tượng. Trong trang phục đặc sắc đại diện cho 54 dân tộc anh em, các siêu mẫu nhí đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp văn hóa đa dạng của đất nước Việt Nam.
Cùng Nam Việt lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, nơi đam mê và tài năng của các bạn nhỏ được toả sáng. Và đừng quên Vòng bình chọn online vẫn đang diễn ra, tương tác và chia sẻ hình ảnh để thí sinh bạn yêu thích có cơ hội tiến thẳng vào vòng chung kết nhé!

Tại buổi làm việc, lãnh đạo quận Gò Vấp đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Tập đoàn GDQT Nam Việt đối với kinh tế và an sinh xã hội, đồng thời chúc mừng Ban lãnh đạo với những thành công và sự phát triển vượt bậc trong năm qua của Tập đoàn.
Thay mặt cho Tập đoàn GDQT Nam Việt, thầy Nguyễn Đức Quốc tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo vô cùng quý báu, sự ghi nhận của quý cấp Lãnh đạo, đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa nhằm góp phần vào sự phát triển của Quận Gò Vấp.
Trong chuyến thăm này, đoàn lãnh đạo quận Gò Vấp cũng đã tặng món quà lưu niệm đến Tập đoàn GDQT Nam Việt, nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết và khuyến khích sự hợp tác để góp phần xây dựng một Quận Gò Vấp ngày càng phát triển hơn.