• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hoạt động

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho năm mới đầy hứng khởi và hy vọng. Trong năm 2024, tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, thực hiện tốt công việc, từ đó cùng góp phần đưa Tập đoàn Nam Việt phát triển bền vững, đạt được những mục tiêu mới, những thành công mới.

 

Vòng sơ loại SIÊU MẪU NHÍ NAM VIỆT 2024 đã ghi dấu thật nhiều những màn trình diễn ấn tượng. Trong trang phục đặc sắc đại diện cho 54 dân tộc anh em, các siêu mẫu nhí đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp văn hóa đa dạng của đất nước Việt Nam.
Cùng Nam Việt lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, nơi đam mê và tài năng của các bạn nhỏ được toả sáng. Và đừng quên Vòng bình chọn online vẫn đang diễn ra, tương tác và chia sẻ hình ảnh để thí sinh bạn yêu thích có cơ hội tiến thẳng vào vòng chung kết nhé!

Vòng sơ loại SIÊU MẪU NHÍ NAM VIỆT 2024 đã ghi dấu thật nhiều những màn trình diễn ấn tượng. Trong trang phục đặc sắc đại diện cho 54 dân tộc anh em, các siêu mẫu nhí đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp văn hóa đa dạng của đất nước Việt Nam.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo quận Gò Vấp đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Tập đoàn GDQT Nam Việt đối với kinh tế và an sinh xã hội, đồng thời chúc mừng Ban lãnh đạo với những thành công và sự phát triển vượt bậc trong năm qua của Tập đoàn. 
Thay mặt cho Tập đoàn GDQT Nam Việt, thầy Nguyễn Đức Quốc tiếp thu và cảm ơn những ý kiến chỉ đạo vô cùng quý báu, sự ghi nhận của quý cấp Lãnh đạo, đồng thời hứa sẽ cố gắng hơn nữa nhằm góp phần vào sự phát triển của Quận Gò Vấp. 
Trong chuyến thăm này, đoàn lãnh đạo quận Gò Vấp cũng đã tặng món quà lưu niệm đến Tập đoàn GDQT Nam Việt, nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết và khuyến khích sự hợp tác để góp phần xây dựng một Quận Gò Vấp ngày càng phát triển hơn.

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang