• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92



Chi Bộ Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt Tổ Chức Chương Trình Họp Chi Bộ Tháng 5 Năm 2025

165 Lượt xem

Ngày 23/5/2025, Chi bộ Trường Nam Việt tổ chức chương trình Họp chi bộ tháng 5 với nhiều nội dung quan trọng và ý nghĩa.

Tại chương trình, Chi bộ đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho cô giáo Võ Hiếu Hạnh với đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn và rèn luyện phẩm chất chính trị. Việc kết nạp Đảng viên mới góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên Chi bộ Nam Việt và khẳng định vai trò của Chi bộ trong việc bồi dưỡng, phát triển Đảng viên có năng lực, đạo đức và bản lĩnh.

Bên cạnh đó, Chi bộ cũng tiến hành tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là những tấm gương sáng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Chi bộ, luôn nỗ lực không ngừng trong công việc, giữ vững tinh thần trách nhiệm, tận tâm với học sinh và cống hiến vì sự nghiệp giáo dục.

Mời quý thầy cô cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại sự kiện hôm nay!

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

LÁ THƯ GỬI CHA

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Bài phát biểu của PHHS trong buổi...

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang