• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

6847 Lượt xem

Kính thưa quý vị đại biểu, BGH trường THCS-THPT Nam Việt, kính thưa quý thầy cô giáo, quý PH cùng các bạn học sinh thân mến!

Em tên Huỳnh Võ Tuyết Trang, học sinh lớp 12c2. Hôm nay, thật vinh dự và tự hào khi em được đứng trên sân khấu nêu lên cảm nghĩ của mình trong buổi lễ sơ kết HKI năm học 2016-2017.

Khi sắc thắm của hoa mai ngập tràn khắp nẻo quê hương cũng là lúc chúng em đã hoàn thành nhiệm vụ của học kì I năm học 2016-2017. Hân hoan trong niềm vui đón tết, chúng em phấn khởi được nghe những đánh giá của thầy cô giáo trong những tuần học vừa qua, để từ đó nhìn và ngẫm lại chính bản thân mình, có hướng phấn đấu tốt hơn trong học kì tới.

            Lời đầu tiên cho phép em được thay mặt cho toàn thể học sinh toàn trường THCS-THPT Nam Việt gửi tới các vị đại biểu, BGH nhà trường, quý thầy cô giáo và quý PH lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Kính thưa quý vị đại biểu, BGH trường THCS-THPT Nam Việt, kính thưa quý thầy cô giáo, quý PH cùng các bạn học sinh thân mến!

Năm học 2016-2017 chúng em vô cùng tự hào, hãnh diện khi được học dưới mái trường đạt chuẩn quốc gia, được hưởng sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ và chính quyền địa phương, sự chăm sóc ân cần của các bậc cha mẹ, đặc biệt là sự thương yêu dạy bảo của các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đến nay chúng em đã đi được một nửa chặng đường của năm học.

Nhìn lại một nửa chặng đường đã qua, chúng em đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của người học sinh: thực hiện đi học đều, lao động chăm, đoàn kết, khiêm tốn, thật thà, chúng em đã học bài và làm bài tập đầy đủ trước khi đến lớp. Trong vườn hoa học tốt của toàn trường đã có rất nhiều bông hoa chăm ngoan học giỏi và đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Tiêu biểu, đã có bạn đạt danh hiệu HS giỏi, đạt HS tiên tiến và còn nhiều các bạn học sinh đã làm được nhiều việc tốt. Chúng em rất tự hào về điều đó.

 

Tuy nhiên, trong học kì vừa qua, chúng em hiểu rằng những gì chúng em đã làm được chưa thật xứng đáng với những công lao, sự quan tâm, dạy bảo của các thầy cô giáo và gia đình. Đây đó vẫn còn có những bạn bỏ học, trốn học, không làm bài tập trước khi đến lớp, vẫn còn có những bạn nói tục chửi bậy, gây gổ đánh nhau, chưa thực sự kính thầy mến bạn… chúng em tật sự rất xấu hổ khi nhìn lại những điều không hay xảy ra này.

Kính thưa quý vị đại biểu khách quí, BGH trường THCS-THPT Nam Việt, kính thưa quý thầy cô giáo, các bạn học sinh thân mến!

Bước sang học kì II, trong không khí tưng bừng mừng Đảng, mừng xuân chúng em xin hứa sẽ giữ vững và phát huy những thành tích, những ưu điểm đã đạt được trong học kì I đồng thời khắc phục những nhược điểm, hạn chế tối đa số lượng các bạn có học lực yếu kém… để vườn hoa học tốt sẽ luôn tỏa hương thơm ngát. Đặc biệt là học sinh khối 12 chúng em xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều, sẽ quyết tâm chăm chỉ vào kì thi cuối căm cũng như kì thi THPT quốc gia sắp tới để đạt được kết quả thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của bậc phụ huynh và công lao dạy dỗ bao ngày của thầy cô

Trước khi ngừng lời, nhân dịp xuân về, em xin gửi tới quí vị đại biểu, thầy cô giáo, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, con xin chúc bậc phụ huynh sức khỏe dồi dào, an khang và sẽ luôn hạnh phúc khi nhìn chúng con nên người từng ngày, chúc các bạn học sinh có 1 kì nghĩ tết về với gia đình thật vui vẻ và hạnh phúc.

                                                            Em xin trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang