• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Nhận ngay ưu đãi lên đến 20% khi đăng ký chương trình hè tại tất cả các cơ sở Trường Nam việt

108 Lượt xem

Quý phụ huynh đang tìm kiếm một Chương trình hè thật bổ ích với nhiều hoạt động ngoại khoá, vui chơi, giải trí lồng ghép với việc phát triển kỹ năng, ôn luyện kiến thức!

Liên hệ các cơ sở Trường Nam Việt để đăng ký và nhận ngay ưu đãi giảm 20% Khoá hè tất cả các cấp.

 

     

 

       

 

 

============================

Hãy để mùa hè của con bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ khi các con được đồng hành cùng bạn bè khám phá và trải nghiệm các hoạt động bổ ích và thú vị tại các Câu lạc bộ:

CLB Tiếng Anh: môi trường học tập thân thiện và năng động, giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động tương tác và thực hành. Từ đó tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết về văn hóa quốc tế.

CLB thể thao: đa dạng các hoạt động như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, cầu lông, patin,.. giúp tăng cường sức khỏe và thể lực, phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đoàn kết, đồng thời giảm căng thẳng và cải thiện tinh thần.

CLB nghệ thuật: bao gồm các bộ môn nhảy hiện đại, âm nhạc và mỹ thuật, tạo cơ hội cho học sinh thể hiện sự sáng tạo, nâng cao kỹ năng thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật, đồng thời tự tin hơn trong việc biểu diễn và phát triển năng khiếu cá nhân.

CLB Stem (Stem Robot): tập trung vào các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, đặc biệt là lập trình và điều khiển robot. Giúp học sinh phát triển kỹ năng tư duy logic, kích thích sự tò mò và đam mê khoa học công nghệ, đồng thời nâng cao kỹ năng làm việc theo dự án và hợp tác nhóm

Các hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp: giúp học sinh khám phá các ngành nghề khác nhau thông qua các hoạt động thực tiễn và các dự án mô phỏng công việc thực tế. Tham gia câu lạc bộ, học sinh sẽ có cơ hội nhận biết và phát triển sở thích nghề nghiệp, nắm bắt các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc, và định hướng rõ ràng hơn cho tương lai nghề nghiệp của mình.

============================

 Vui lòng liên hệ với nhà trường nếu quý phụ huynh có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang