Lớp Tiền Tiểu học – Bước đệm vững chắc để con tự tin vào lớp 1

Lớp Tiền Tiểu học – Bước đệm vững chắc để con tự tin vào lớp 1

Quá trình chuyển tiếp từ môi trường mầm non sang học tập tại Trường Tiểu học khiến hầu hết các bé cảm thấy căng thẳng và cần thời gian để thích nghi. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một hành trang thật vững vàng cả về tâm lý, kiến thức và những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào Tiểu học là rất cần thiết.

Trong giai đoạn quan trọng này, lớp tiền tiểu học được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ 5 tuổi sẽ là lựa chọn phù hợp. Đây không chỉ là nơi giúp các em làm quen với môi trường học tập mới mà còn là bước đệm quan trọng để chuẩn bị tinh thần và kiến thức cho việc chuyển tiếp vào lớp một. Các hoạt động được thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp các bé phát triển các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, và kỹ năng tự chăm sóc bản thân.

Tại Nam Việt, đội ngũ giáo viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ và các bé. Đồng thời, nhà trường đang có chương trình ưu đãi lên đến ????????% học phí tất cả các lớp tiền Tiểu học.

Để tìm hiểu thông tin và lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho con, bố mẹ đừng ngần ngại liên hệ các cơ sở Trường Tiểu học Nam Việt để được lắng nghe và tư vấn chi tiết bố mẹ nhé!

Cơ sở Quận 12: 153 Tân Thới Nhất 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

SĐT: 028 2243 7575

Cơ sở Quận Gò Vấp: 599 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

SĐT: 028 6276 5975

============================