• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lớp Tiền Tiểu học – Bước đệm vững chắc để con tự tin vào lớp 1

90 Lượt xem

Lớp Tiền Tiểu học – Bước đệm vững chắc để con tự tin vào lớp 1

Quá trình chuyển tiếp từ môi trường mầm non sang học tập tại Trường Tiểu học khiến hầu hết các bé cảm thấy căng thẳng và cần thời gian để thích nghi. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một hành trang thật vững vàng cả về tâm lý, kiến thức và những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào Tiểu học là rất cần thiết.

Trong giai đoạn quan trọng này, lớp tiền tiểu học được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ 5 tuổi sẽ là lựa chọn phù hợp. Đây không chỉ là nơi giúp các em làm quen với môi trường học tập mới mà còn là bước đệm quan trọng để chuẩn bị tinh thần và kiến thức cho việc chuyển tiếp vào lớp một. Các hoạt động được thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp các bé phát triển các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội, và kỹ năng tự chăm sóc bản thân.

Tại Nam Việt, đội ngũ giáo viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ và các bé. Đồng thời, nhà trường đang có chương trình ưu đãi lên đến ????????% học phí tất cả các lớp tiền Tiểu học.

Để tìm hiểu thông tin và lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho con, bố mẹ đừng ngần ngại liên hệ các cơ sở Trường Tiểu học Nam Việt để được lắng nghe và tư vấn chi tiết bố mẹ nhé!

Cơ sở Quận 12: 153 Tân Thới Nhất 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

       SĐT: 028 2243 7575

 Cơ sở Quận Gò Vấp: 599 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

       SĐT: 028 6276 5975

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang