• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Báo Vnexpress - "Công nghệ quét dấu vân tay ở trường Quốc tế Nam Việt"

3335 Lượt xem

Học sinh di chuyển bằng xe đưa rước của trường sẽ được quét dấu vân tay khi đến lớp, phụ huynh lập tức nhận được tin nhắn thông báo con đã đến nơi an toàn.

Ông Nguyễn Đức Quốc, Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt cho biết, giáo dục học sinh học tốt và yếu tố an toàn được nhà trường đặt lên hàng đầu trong 8 năm thành lập tại 6 cơ sở. Quốc tế Nam Việt là một trong những đơn vị sử dụng công nghệ quét dấu vân tay của học sinh vào phương tiện xe đưa đón cao cấp. Khi các em đến lớp an toàn, phụ huynh lập tức sẽ nhận được tin nhắn thông báo để yên tâm.

polyad

Nhà trường áp dụng công nghệ 4.0 vào phương tiện xe đưa đón cao cấp để đảm bảo sự an toàn cho học sinh. 

Khi đưa đón học sinh, trên xe luôn có người chịu trách nhiệm quản lý, kiểm tra danh sách học sinh, duy trì trật tự, vệ sinh và hướng dẫn. Thầy cô sẽ nhắc nhở các em thực hiện quy định và kỹ năng an toàn khi ngồi trên xe, lên và xuống xe.

Việc rà soát và giám sát chất lượng được thực hiện theo quy trình ở mọi khâu như lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, xe đảm bảo chất lượng, yêu cầu kỹ thuật để vận hành an toàn. Lái xe phải có ý thức tốt, giao tiếp, ứng xử với học sinh có văn hóa và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Nhà trường kiểm tra nghiêm ngặt các yếu tố này.

Ông Nguyễn Đức Quốc cho biết thêm, với tôn chỉ "Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày", trường đã đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp và đại học 100%. Thành tích đó đưa trường Nam Việt nằm trong số những trường chất lượng về giáo dục và đào tạo. Nam Việt có môi trường học tập năng động và cơ sở vật chất hiện đại.

polyad

Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học. 

Mùa tuyển sinh năm học 2019-2020, trường đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 là 850 học sinh theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó, giáo dục là lĩnh vực được đơn vị ưu tiên phát triển với việc thành lập trường THCS-THPT Nam Việt. Trường hiện có 6 cơ sở đào tạo từ bậc mầm non đến THPT. Với bề dày thành tích trong 8 năm, trường là một trong những đơn vị tư thục tiên tạo ra mô hình giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được phụ huynh lựa chọn. 

polyad

Năm học mới 2019-2020 trường tuyển 850 học sinh lớp 10.

                     Xem thêm tại truongnamviet.edu.vn.

Kim Uyên

Nguồn: https://vnexpress.net/giao-duc/cong-nghe-quet-dau-van-tay-o-truong-quoc-te-nam-viet-3965209.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang