• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Báo Giáo Dục - "Trường THCS – THPT Nam Việt : Đầu tư nhiều cơ sở dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế"

3361 Lượt xem

Đầu tư nhiều cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường THCS – THPT Nam Việt, TP. HCM tiếp tục đáp ứng nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh năm học 2019-2010 càng khẳng định uy tín thương hiệu của Tập đoàn GD quốc tế Nam Việt sau 11 năm hoạt động.

Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế như sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ máy lạnh, phòng vệ sinh, bếp ăn sạch sẽ, xe đưa đón cao cấp tạo nhiều thuận lợi cho các em học tập trong trường. Đây chính là điều PHHS thật sự yên tâm khi gửi gắm con em mình đến với Trường THCS – THPT Nam Việt.

Ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Quốc tế Nam Việt trao tặng học bổng Quỹ khuyến học Vừ A Dính 

 

Nếu ai đã nhiều lần đến thăm trường mới thấy sự thay đổi về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy học của nhà trường, đặc biệt là các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho HS với mục đích đào tạo con người toàn diện cho tương lai. Lấy việc phát triển toàn diện năng lực HS làm trung tâm, nhà trường khuyến khích đối thoại giữa HS với GV, giữa HS với nhau thông qua quá trình cùng thảo luận, cùng tìm kiếm và nghiên cứu các nguồn thông tin đa dạng trong giờ học. Các em sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết mà các trường đại học và các nhà tuyển dụng trong tương lai yêu cầu như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề, khả năng độc lập và sáng tạo. Đặc biệt, chương trình giáo dục nhân cách với các hoạt động ngoại khoá thể thao, võ thuật, và các hoạt động văn nghệ với các ngôi sao được nhà trường mời đến như  ca sĩ Sơn Tùng MT-P, Hari Won, Issac, Erik, diễn viên Thanh Trúc… nhằm mang đến cho các em những giây phút giải trí chất lượng từ đó giúp các em phát huy năng khiếu sở trường, xây dựng nhân cách và phát triển phẩm chất đạo đức tốt.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 Trường THCS-THPT Nam Việt

 

Với tôn chỉ “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày”, trường đã đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp và tỉ lệ đậu đại học 100%. Đến với Nam Việt là đến với một trong những môi trường học tập năng động và đầy thử thách trong các trường quốc tế tại Việt Nam.

 

Về công tác xã hội, hiện có 40 HS đang theo học tại Trường Nam Việt là con em các chiến sĩ hải đảo được nhà trường nuôi dạy miễn phí từ lớp 6 đến lớp 12 của Quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Bí thư TW Đảng nguyên Phó chủ tịch nước làm chủ tịch với tổng quỹ 20 tỷ đồng. Năm học 2019-2020, Tập đoàn tiếp tục nhận nuôi 15 em là con em các chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa tổng giá trị 7,5 tỷ đồng cùng đầu tư kinh phí sửa chữa trường TH Sinh Tồn trên đảo Sinh Tồn. Với nhiều hoạt động từ thiện và công tác xã hội trong thời gian qua, Trường Nam Việt đang hướng đến và thắp sáng những giá trị giáo dục tốt đẹp và nhân văn có sức lan tỏa rộng lớn. Là người có công và gắn bó nhiều năm với Trường THCS – THPT Nam Việt, ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt phấn khởi chia sẻ: “Để Tập đoàn phát triển vững mạnh như hôm nay là nhờ vào sự đóng góp to lớn của các cổ đông và sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh học sinh Nam Việt. Tập đoàn Nam Việt đã luôn giữ vững kết quả đào tạo và thành tích nhà trường trong nhiều năm qua để khẳng định chất lượng giáo dục của Nam Việt, giúp phụ huynh luôn yên tâm khi cho con theo học tại đây”.

 

Tin vui mới nhất trong tháng 5, Trường THCS-THPT Nam Việt đã đón nhận thêm quyết định số 961 của Sở GD- ĐT TP. HCM về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cho trường năm học 2019-2020 là 850 học sinh. Trong thời gian tới nhà trường hướng đến mở rộng đào tạo cấp tiểu học, không chỉ tạo nên hệ thống liên cấp trong 12 năm theo học Trường Nam Việt mà còn giúp PHHS có mức ưu đãi học phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Đây là giải pháp tốt giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh nhằm đảm bảo việc học tập của con không bị ngắt quãng và đạt được thành công trên con đường học vấn. Hy vọng Trường THCS – THPT Nam Việt càng vững bước trên con đường phát triển của mình để tạo thêm niềm tin yêu của PHHS và xã hội trong xu thế hội nhập toàn cầu.

 

- Website: http://www.truongnamviet.edu.vn/

 

- Phụ huynh học sinh đăng kí giữ chỗ trước liên hệ Tổng Đài: 1900.75.75.75

 

- Gói học phí ưu đãi:  THCS chỉ từ : 1.550.000đ/tháng, THPT chỉ từ: 2.675.000đ/tháng

 

- Đăng ký văn phòng ghi danh và nhập học tại các địa chỉ.

 

• Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.

 

Điện thoại: 028.6267.2402

 

• Cơ sở 2: 17/15C Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.

 

Điện thoại: 028.2229.2892

 

• Cơ sở 3: số 6 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.

 

Điện thoại: 028.2229.2892

 

• Cơ sở 4: 47B- 49 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.

 

Điện thoại: 028.2268.7575

 

• Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM.

 

Điện thoại: 028.2243.7575

 

• Cơ sở 6   599A Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

 

Điện thoại: 028.2249.7575

Nguồn: 

https://www.giaoduc.edu.vn/truong-thcs-thpt-nam-viet-dau-tu-nhieu-co-so-day-hoc-dat-tieu-chuan-quoc-te.htm?fbclid=IwAR0PUaf3mPHcizjHu4jqaW1TVXILboGOMhlppj2yeHYcYJM3sIkQsxJ9YwE

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang