• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Võ sĩ Tập Đoàn GDQT Nam Việt Trở thành tân vô địch giải đấu MAD7

211 Lượt xem

Vượt qua nhiều tên tuổi chuyên nghiệp, võ sĩ Tập Đoàn GDQT Nam Việt Trở thành tân vô địch giải đấu MAD7

 

Chúc mừng võ sĩ Lê Thiều Minh Khôi - học sinh lớp 10A1 Trường Nam Việt đã xuất sắc trở thành nhà vô địch hạng cân 48kg tại giải Tranh đai Võ đài du lịch MAD7.

 

võ sĩ Lê Thiều Minh Khôi - học sinh lớp 10A1 Trường Quốc tế Nam Việt 

 

MAD7 giải đấu chuyên nghiệp, quy tụ những võ sĩ hàng đầu, đã đạt nhiều thành tích tại các giải đấu quốc gia về tham dự. Vượt qua những tên tuổi lớn trong làng võ thuật để đạt được danh hiệu vô địch là thành tích rất tự hào của Minh Khôi ngay lần đầu tham gia. Thành tích này đạt được là nhờ quá trình tập luyện không ngừng nghỉ dưới sự đào tạo bài bản tại CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt, sự động viên, chỉ đạo của Tập đoàn cũng như sự quan tâm sâu sát của các võ sư tại CLB.

 

  

Thi đấu hết mình khi lần đầu tham gia

 

Bên cạnh công tác dạy và học, việc tăng cường các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao tại Tập đoàn GDQT Nam Việt luôn được chú trọng. Mỗi em học sinh Nam Việt đều được tạo điều kiện để phát triển đam mê, kĩ năng mà các em yêu thích ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, là tiền đề để các em đạt được những thành tích cao hơn nữa về sau.

 

   

Thành quả đạt được rất đáng tự hào

 

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Bài phát biểu của PHHS trong buổi...

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang