Võ sĩ Tập Đoàn GDQT Nam Việt Trở thành tân vô địch giải đấu MAD7

Vượt qua nhiều tên tuổi chuyên nghiệp, võ sĩ Tập Đoàn GDQT Nam Việt Trở thành tân vô địch giải đấu MAD7

Chúc mừng võ sĩ Lê Thiều Minh Khôi - học sinh lớp 10A1 Trường Nam Việt đã xuất sắc trở thành nhà vô địch hạng cân 48kg tại giải Tranh đai Võ đài du lịch MAD7.

võ sĩ Lê Thiều Minh Khôi - học sinh lớp 10A1 Trường Quốc tế Nam Việt

MAD7 giải đấu chuyên nghiệp, quy tụ những võ sĩ hàng đầu, đã đạt nhiều thành tích tại các giải đấu quốc gia về tham dự. Vượt qua những tên tuổi lớn trong làng võ thuật để đạt được danh hiệu vô địch là thành tích rất tự hào của Minh Khôi ngay lần đầu tham gia. Thành tích này đạt được là nhờ quá trình tập luyện không ngừng nghỉ dưới sự đào tạo bài bản tại CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt, sự động viên, chỉ đạo của Tập đoàn cũng như sự quan tâm sâu sát của các võ sư tại CLB.

Thi đấu hết mình khi lần đầu tham gia

Bên cạnh công tác dạy và học, việc tăng cường các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao tại Tập đoàn GDQT Nam Việt luôn được chú trọng. Mỗi em học sinh Nam Việt đều được tạo điều kiện để phát triển đam mê, kĩ năng mà các em yêu thích ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, là tiền đề để các em đạt được những thành tích cao hơn nữa về sau.

Thành quả đạt được rất đáng tự hào