• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92TRƯỜNG MẦM NON-HOA CỌ VÀNG QUẬN 12 – TIẾP NHẬN BÉ GHI DANH NHẬP HỌC TỪ THÁNG 4 - 2023

820 Lượt xem

Ở những năm tháng đầu đời, môi trường học tập và sinh hoạt đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành tư duy và nuôi dưỡng tâm hồn con.

Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng - Quận 12 đã sẵn sàng chào đón các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi cùng bước vào đại gia đình ngập tràn tình yêu thương trong hành trình khám phá tuổi thơ diệu kỳ!

      

 

      

 

      

 

     

 

     

 

     

 

     

 

      

 

     

TRƯỜNG MẦM NON-HOA CỌ VÀNG QUẬN 12 

Liên hệ tư vấn

Fanpage Mầm Non Hoa Cọ Vàng

47B-49 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh   ĐT: 090.6644.885

153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh   ĐT: 0943.561.629

ĐẾN VỚI HOA CỌ VÀNG, CON SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI

Chất lượng giáo dục: Chương trình học STEAM kết hợp Reggio Emilia – khung đánh giá năng lực trẻ Mầm non chuẩn quốc tế giúp bé phát triển tối đa khả năng của mình

Đội ngũ giáo viên: trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, yêu thương con trẻ

Môi trường học tập tích cực và ngập tràn tình yêu thương; cơ sở vật chất được trang bị đầy đũ để con có được trải nghiệm học tập thoải mái và an toàn.

Phương pháp giáo dục hiện đại và đổi mới không ngừng để con được tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.

Các hoạt động ngoại khoá và sự kiện đa dạng: con được phát triển toàn diện cả về thể chất và kỹ năng xã hội.

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang