• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Trải nghiệm tuyệt vời của học sinh Nam Việt tại Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh khối THPT 2022

912 Lượt xem

Tuần vừa qua, thầy và trò Trường Nam Việt đã cùng nhau tham dự tranh tài tại Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh dành cho khối trung học phổ thông năm 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức.

 

Thầy và trò Trường Nam Việt đã tham dự tranh tài tại Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh dành cho khối trung học phổ thông năm 2022

 

Hội thao được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh ở các trường THPT trên địa bàn thành phố. Các học sinh tham gia hội thao sẽ tranh tài tại 9 nội dung thi đấu liên quan, từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện và giao lưu giữa các nhà trường.   

 

    

Hội thao được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng dạy và học môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh ở các trường THPT trên địa bàn thành phố.

 

Nhiều năm qua, khoa Giáo dục Quốc phòng - Thể Mỹ Tập đoàn GDQT Nam Việt do Đại tá Trần Đình Hợi - Nguyên Trưởng phòng đặc công QK7 làm Trưởng khoa luôn chú trọng công tác giáo dục quốc phòng cho học sinh toàn trường. Tham gia hội thao lần này là cơ hội để các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng bạn bè đến từ nhiều ngôi trường khác nhau. Qua đó bồi dưỡng trong các em tình yêu quê hương đất nước và tinh thần sẵn sàng chiến đấu vì Tổ quốc cho học sinh trong nhà trường.

 

Đại tá Trần Đình Hợi ( đứng giữa ) - Nguyên Trưởng phòng đặc công QK7 trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng - Thể Mỹ Tập đoàn GDQT Nam Việt

 

Hội thao đã diễn ra thành công và kết thúc các vòng thi đấu vào chiều ngày 26/11. Với phần thể hiện xuất sắc của các bạn học sinh Nam Việt, chúng ta cùng chờ đón kết quả chính thức sẽ được công bố trên trang web của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

 

 

    

 

    

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang