• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Thiếu nhi Trường Nam Việt hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2022

1404 Lượt xem

Thiếu nhi Trường Nam Việt hưởng ứng Tháng Thanh Niên năm 2022

 

Chào mừng tháng Thanh niên 2022, hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS, 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em thiếu nhi Nam Việt ra sức học tập, rèn luyện, tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

 

 

 

 

Các em Trường tiểu học Nam Việt tham gia các sinh hoạt chuyên đề để hưởng ứng tháng Thanh Niên

 

Các cơ sờ sở Trường Nam Việt đều đã phát động các phong trào để các em thiếu nhi hưởng ứng, thi đua cùng nhau thực hiện, như là: phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”, phong trào “Đội viên, học sinh không xả rác ”,..

 

Các em tham gia phong trào "Nói lời hay ,làm việc tốt"

 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức những chương trình Sinh hoạt chuyên đề bổ ích với nội dung thiết thực: Chuyên đề giới thiệu về âm nhạc dân tộc nghệ thuật truyền thống, chuyên đề xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, chuyên đề tuyên truyền luật trẻ em, quyền trẻ em,… Thông qua đó, vừa tuyên truyền kiến thức, kĩ năng, vừa tạo thật nhiều những sân chơi bổ ích cho các em sau mỗi giờ học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang