• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92TĐ GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp Ban an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng hoạt động của bếp ăn nhà trường.

887 Lượt xem

 

   Song song với việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, Tập đoàn GDQT Nam Việt cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn nhà trường, với mục tiêu mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn cho học sinh.

 

Cuộc họp Ban an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Việt diễn ra theo sự chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn

 

  Theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức cuộc họp Ban an toàn vệ sinh thực phẩm Nam Việt. Ngoài ra, cuộc họp còn có sự tham gia của các thành viên Ban giám hiệu, Ban giám sát, Trưởng đại diện, tổ nhà bếp các cơ sở, chủ căn tin và đơn vị cung cấp thực phẩm của bếp ăn nhà trường. Cuộc họp nhấn mạnh cần đảm bảo 3 yếu tố quan trọng để kiểm soát an toàn thực phẩm ở bếp ăn nhà trường, chính là:

1. Đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.

2. Đội ngũ nhân viên nhà bếp được đào tạo bài bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, tuân thủ đúng quy định trong khi làm việc.

3. Cơ sở vật chất đảm bảo quy trình vận hành bếp ăn 1 chiều.

 

Cuộc họp đã nhấn mạnh các yếu tố quan trọng để kiểm soát an toàn thực phẩm ở bếp ăn nhà trường.

 

   Đồng thời, cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng về việc lên thực đơn hằng ngày sao cho phù hợp và khoa học, đảm bảo cung cấp những bữa ăn đủ chất, đủ lượng và an toàn cho học sinh toàn trường.

 

 

    

Thực đơn hằng ngày phải luôn phù hợp và khoa học, đảm bảo cung cấp những bữa ăn đủ chất, đủ lượng và an toàn cho học sinh toàn trường.

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang