• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự đón tiếp Cô Trương Mỹ Hoa đến thăm và làm việc

2110 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự đón tiếp Cô Trương Mỹ Hoa đến thăm và làm việc.

 

 

 

          Sáng ngày 4/5/2021, Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự đón tiếp cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính có buổi đến thăm và làm việc cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Về phía Tập đoàn, Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn và Thầy Lê Tấn Nam – Phó Chủ tịch Tập đoàn đại diện đón tiếp.

 

 

 

 

 

          Trong không khí thân tình, Ban lãnh đạo Tập đoàn GDQT Nam Việt đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, và những kết quả nổi bật mà Tập đoàn đạt được. Đồng thời, Thầy Nguyễn Đức Quốc cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Cô Trương Mỹ Hoa cũng như Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động của Tập đoàn trong thời gian vừa qua.

 

 

 

 

 

           Đồng thời, cô Trương Mỹ Hoa cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn, chúc mừng Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt với sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Cô cũng chia sẻ về tình hình hoạt động của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” và các dự án “Ươm mầm tương lai”, “Chắp cánh ước mơ”.

 

 

 

 

 

 

           Tại buổi gặp mặt, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tiếp tục cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ học Bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” trong công tác chăm lo cho con em cán bộ chiến sĩ hải quân, gia đình ngư dân ở các vùng biển, đảo, biên cương có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2021-2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nhận nuôi thêm 16 em học sinh của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, nâng số học sinh của Quỹ đang theo học tại Nam Việt là 70 em.

 

 

 

 

 

 

           Được đón tiếp, làm việc và nhận được sự quan tâm từ cô Trương Mỹ Hoa là vinh dự to lớn của Tập đoàn GDQT Nam Việt. Trên tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, Tập đoàn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, góp sức mình trong các hoạt động và dự án vì lợi ích cộng đồng ý nghĩa sắp tới.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông           

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang