• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt - Nơi trao gửi niềm tin

1329 Lượt xem

Sáng nay, ngày 12/7/2022, tại cơ sở 7 Trường Tiểu học Nam Việt (Quận Gò Vấp), Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt vinh dự tiếp đón quý phụ huynh là những nghệ sĩ nổi tiếng đến tham quan và đăng ký cho con theo học tại trường.

 

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp đón chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân và diễn viên Tuyền Mập 

 

Với việc nghệ sĩ, chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân và diễn viên Tuyền Mập lựa chọn môi trường giáo dục quốc tế tại trường Nam Việt làm nơi chăm sóc, dạy dỗ cho các con của mình một lần nữa khẳng định uy tín, thương hiệu của Tập đoàn trên lĩnh vực trồng người. Uy tín của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt sẽ ngày càng được khẳng định khi tiếp tục nhận được niềm tin của các bậc phụ huynh là những nghệ sĩ nổi tiếng.

 

Phi Thanh Vân và diễn viên Tuyền Mập thăm quan môi trường học tập hiện đại tại Nam Việt

 

Đến với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tiếp cận, thụ hưởng một môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và được trang bị một nền tảng vững chắc cả về trí tuệ, thể chất lẫn tâm hồn để chinh phục những đỉnh cao của tri thức.

 

 

 

Chính sự tin tưởng của quý bậc phụ huynh, trong đó có giới nghệ sĩ nổi tiếng với số lượng đăng ký nhập học ngày càng đông tại các cơ sở trong những ngày qua góp phần lan tỏa mạnh mẽ sứ mệnh “Nâng tầm tri thức Việt” của Tập đoàn Nam Việt.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều phụ huynh, cùng chung sức, đồng lòng phát triển sự nghiệp giáo dục dành cho con em chúng ta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

=============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang