• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đón tiếp Đoàn Đại biểu Hội Khuyến Học

1926 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đón tiếp Đoàn Đại biểu Hội Khuyến Học

 

 

 

          Sáng ngày 8/5, trong chuyến công tác, tiếp xúc cử tri tại Tp.Hồ Chí Minh, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, hội viên Hội Cựu giáo chức Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt.

 

 

 

 

 

          Tại buổi làm việc, Tập đoàn đồng thời vinh dự tiếp đón quý vị khách quý:

          1, Ông Dương Văn Đóa - Phó Chánh Văn phòng Trung Ương Hội

          2, Ông Lê Ngọc Thành - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tp.Hồ Chí Minh

          3, Bà Đỗ Thị Hoa - Chủ tịch Hội Khuyến học Quận Gò Vấp

          4, Bà Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Chủ tich Hội Khuyến học Quận Gò Vấp

          5, Bà Danh thị Ngọc - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Quận Gò Vấp

 

 

 

 

 

 

          Về phía Tập đoàn GDQT Nam Việt, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn và Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn đại diện đón tiếp. Tại đây, cô Phan Thị Ánh Hoàng đã báo cáo tóm tắt hoạt động của Chi hội khuyến học Nam Việt trong năm học 2020 - 2021 với những hoạt động nổi bật trước đoàn đại biểu.

 

 

 

 

 

 

          Trên cơ sở đó, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn và quý vị đại biểu đã đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn GDQT Nam Việt và xem đây là một điểm sáng trong công tác khuyến học trên địa bàn thành phố cũng như cả nước ta. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị phát triển Chi hội Khuyến học Nam Việt trở thành Hội Khuyến học Nam Việt để phù hợp với quy mô, mức độ phát triển và những đóng góp của Tập đoàn.

 

 

 

 

 

 

          Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trân trọng cảm ơn những lời khen, ý kiến đóng góp từ phía Đoàn đại biểu dành cho Tập đoàn. Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng và xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn GDQT Nam Việt cam kết sẽ tiếp tục phát huy và không ngừng đóng góp những giá trị tích cực trong công tác khuyến học trong tương lai.

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông         

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang