• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập Đoàn GDQT Nam Việt triển khai công tác chuẩn bị Hội thi văn nghệ và Hội thao thường niên năm học 2022 - 2023

983 Lượt xem

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thông qua đó giáo dục cho học sinh tinh thần “Tôn sư trọng đạo - Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện theo chỉ đạo của thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, sáng nay Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô Tổng quản nhiệm đã tổ chức cuộc họp để triển khai kế hoạch tổ chức các phong trào, hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại 8 cơ sở trường học.

 

 

Ban giám hiệu cùng các thầy cô Tổng quản nhiệm đã tổ chức cuộc họp để triển khai kế hoạch theo sự chỉ đạo của thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn.

 

Theo đó, chuỗi sự kiện đặc biệt năm nay bao gồm các hoạt động: văn nghệ, báo tường, báo ảnh,… và đặc biệt là Hội thao gồm đa dạng các bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, kéo co, cờ vua,… dành cho các khối Tiểu học, THCS, THPT.

 

   

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều những hoạt động và hội thao đa dạng các bộ môn thi đấu tại trường Nam Việt.

 

Mỗi hoạt động với sự đầu tư nghiêm túc của các lớp hứa hẹn sẽ đem tới những sự kiện đầy kịch tính, hấp dẫn và những đêm thi bùng nổ. Đừng quên đồng hành cùng Nam Việt để chờ đón những điều đặc biệt phía trước thầy cô nhé!

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang