• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022.

1065 Lượt xem

Ngày 08/10/2022, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên, đại hội diễn ra dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn và quý thầy, cô trong Hội đồng Quản trị, Ban giám sát, Ban Kiểm soát, đặc biệt là sự có mặt của hơn 90% thành viên cổ đông Tập đoàn_những người luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Tập đoàn trong nhiều năm qua.

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn chủ trì Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

 

Tại Đại hội, Ban Kiểm soát Tập đoàn đã báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm tài chính 2021, 2022; phương hướng hoạt động năm 2023 và những năm tiếp theo. Theo báo cáo đánh giá, mặc dù phải trải qua rất nhiều khó khăn tác động, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19, nhưng năm 2021 Tập đoàn vẫn duy trì tốt hoạt động và đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong năm 2022, lĩnh vực kinh doanh, quy mô trường lớp và cấp bậc giáo dục được mở rộng; thương hiệu, vị thế, sức ảnh hưởng của Tập đoàn ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn GDQT Nam Việt còn chú trọng tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng và đã có nhiều đóng góp lớn cho xã hội…

 

 

Với những kết quả đạt được, Tập đoàn đã nhận được sự tín nhiệm của hầu hết Cổ đông, được Đảng và Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen các loại,  đặc biệt năm 2022 Tập đoàn vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những cống hiến to lớn của Tập đoàn dành cho cộng đồng.

Với định hướng chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, Tập đoàn GDQT Nam Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trong nước và quốc tế.

Với tinh thần đoàn kết, hầu hết cổ đông Tập đoàn đã thống nhất cao với kết quả và định hướng chiến lược của Tập đoàn; thống nhất thông qua việc điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong Điều lệ, Quy chế Tập đoàn.

Thành công của Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 đã một lần nữa khẳng định: Con thuyền Nam Việt sẽ đủ lực vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục chinh phục những bến bờ mới, hướng đến thực hiện sứ mệnh to lớn "Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt"

 

 

      

 

      

 

       

 

       

 

      

 

      

 

      

 

      

 

 

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang