• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục đồng hành cùng Qũy học bổng Vừ A Dính với tổng tài trợ năm 2023 hơn 17 tỉ đồng

878 Lượt xem

 

      Nhằm chuẩn bị cho chương trình "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển", để góp phần chăm lo cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và hải đảo trong năm học 2022-2023, đồng thời chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ nơi đảo xa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, sáng ngày 14/12/2022, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã tổ chức buổi họp báo về chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển - 2022”.

 

Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã tổ chức buổi họp báo về chương trình "  Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển - 2022" 

 

      Trong khuôn khổ chương trình, cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đại diện cho Tập đoàn tiếp tục ký kết thoả thuận tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu" trong năm 2023 nhận nuôi 17 em học sinh dân tộc và biển đảo với tổng tài trợ hơn 17 tỉ đồng.

 

Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục ký kết thoả thuận tài trợ Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB "  Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu "

 

      Nhiều năm liên tiếp, Tập đoàn GDQT Nam Việt là đơn vị đồng hành tích cực cùng các dự án của Quỹ học bổng Vừ A Dính. Trong năm học 2023-2024 sắp tới, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nhận nuôi thêm 15 em học sinh là con em đồng bào các dân tộc thiểu số thuộc chương trình học bổng Vừ A Dính vào ăn học miễn phí từ lớp 6 đến lớp 12 tại các cơ sở giáo dục của Tập đoàn, nâng tổng số học sinh đang theo học tại Tập đoàn lên 99 em. Đây là những đóng góp và hỗ trợ thiết thực nhất của Nam Việt, góp phần thắp sáng tương lai của các em học sinh vùng sâu vùng xa, miền núi, biên cương và hải đảo, từ đó phát triển nguồn nhân lực, dựng xây quê hương, đất nước.

 

 

    

Trong năm học 2023-2024 sắp tới, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nhận nuôi thêm 15 em học sinh nâng tổng số học sinh đang theo học tại Tập đoàn lên 99 em.

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang