• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Tập đoàn GDQT Nam Việt tài trợ sửa chữa, trùng tu Trường Tiểu học Sinh Tồn - Huyện đảo Trường Sa

2137 Lượt xem

Tập đoàn GDQT Nam Việt tài trợ sửa chữa, trùng tu Trường Tiểu học Sinh Tồn - Huyện đảo Trường Sa

 

 

 

          Năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi vì Trường Sa thân yêu, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tài trợ 400 triệu đồng để thực hiện trùng tu, sửa chữa Trường Tiểu học Sinh Tồn - xã đảo Sinh Tồn, huyện đảo Trường Sa, tạo điều kiện thuận lợi các em học sinh và thầy cô yên tâm đến trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

          Tháng 5/2021, Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Phó Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đại diện Tập đoàn, cùng với 11 đại biểu của Quỹ Học bổng Vừ A Dính khởi hành chuyến công tác ý nghĩa do Chuẩn Đô đốc Phan Tuấn Hùng - Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn đến với quân và dân huyện đảo Trường Sa. Tại đây, đoàn đã đến thăm và trao những phần quà, sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh Trường Tiểu học Sinh Tồn.

 

 

 

 

          Trở lại với Trường Sa, đến với Trường Tiểu học Sinh Tồn - Ngôi trường hiên ngang giữa huyện đảo đầy nắng và gió nhưng không khí giảng dạy, học tập vẫn luôn hào hứng, sôi nổi. Tập đoàn GDQT Nam Việt tự hào khi được chung tay, góp sức viết nên ước mơ con chữ của các em nhỏ nơi hải đảo xa xôi.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông          

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang