• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Sinh hoạt chuyên đề đất nước Việt Nam

1984 Lượt xem

Sinh hoạt chuyên đề đất nước Việt Nam

 

 

 

           Trong trái tim mỗi người Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước chính là tình cảm thiêng liêng nhất. Đất nước Việt Nam bốn nghìn năm văn hiến với bề dày lịch sử và nhiều nét đẹp văn hoá vô cùng đặc trưng. Con người Việt Nam thân thiện, thông minh, chăm chỉ và không ngừng vươn lên.

 

 

 

 

 

            Bạn có thể nghĩ rằng Việt Nam là một quốc gia nhỏ bé, nhưng chúng tôi chưa bao giờ lùi bước. Trải qua thăng trầm của lịch sử, người Việt đã đánh bại những đội quân mạnh nhất từ các nước ngoại bang xâm lược. Ngày nay, Việt Nam tiếp tục được thế giới ngưỡng mộ bởi những kì tích trong phát triển kinh tế, an ninh, văn hóa, giáo dục.

 

 

 

 

 

            Bên cạnh bề dày lịch sử và những nét đẹp văn hoá đa dạng, Việt Nam còn là đất nước với rất nhiều các danh lam thắng cảnh và thiên nhiên tươi đẹp. Và để khơi dậy trong mỗi em học sinh lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc, thầy và trò Trường Nam Việt đã tổ chức chương trình sinh hoạt với chủ đề: “Đất nước Việt Nam”

 

 

 

 

            Bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa, các em học sinh đã vẽ nên bức tranh Việt Nam tươi đẹp, đầy màu sắc. Qua đó bày tỏ niềm tự hào, lòng yêu nước và quyết tâm dựng xây đất nước giàu đẹp hơn.

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông       

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang