• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ Tri ân – Trưởng thành, mừng sinh nhật tuổi 18 – Học sinh khối 12, niên khóa: 2021 - 2024

67 Lượt xem

        Ngày 01.06.2024, chương trình “Tri Ân, Trưởng Thành, Mừng Sinh Nhật Tuổi 18” dành cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 – 2024 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Đây là cơ hội để các em học sinh cuối cấp bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, cha mẹ và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình trưởng thành của mình. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham dự của ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đến dự và chúc mừng cột mốc quan trọng của các em học sinh Nam Việt.

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đã có những lời chia sẻ sâu sắc với các em học sinh khối 12. Thầy nhấn mạnh rằng những năm học tại trường Nam Việt không chỉ là quãng thời gian để các em trau dồi kiến thức, mà còn là hành trình để rèn luyện, trưởng thành và khám phá bản thân. Thầy cô luôn tự hào về những nỗ lực và thành tựu mà các em đã đạt được. Thầy cũng tin rằng, với nền tảng vững chắc đã có, các em sẽ tự tin và vững bước trên con đường phía trước. Thầy khuyên các em hãy luôn giữ vững niềm tin, lòng nhiệt huyết và sự kiên trì để đạt được thành công và hạnh phúc trong tương lai.

 

     

 

      

 

      Không chỉ là một buổi lễ tri ân, chương trình còn là dịp để các em học sinh khối 12 nhìn lại hành trình đầy kỷ niệm tại trường Nam Việt. Các em đã cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn, thử thách, cùng nhau học tập và trưởng thành. Đặc biệt, chương trình còn có phần thổi nến mừng sinh nhật tuổi 18 - một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.

 

      

 

Chương trình “Tri Ân - Trưởng Thành, Mừng Sinh Nhật Tuổi 18” đã kết thúc trong niềm vui và xúc động. Đây không chỉ là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh mà còn là dịp để thắt chặt tình thầy trò, bạn bè và gia đình. Mong rằng, những gì các em học sinh khối 12 đã trải qua tại trường Nam Việt sẽ là nền tảng vững chắc, giúp các em tự tin và thành công trên con đường phía trước.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang