• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ tổng kết – Tri ân & chuyển cấp lớp 5 vào lớp 6 năm học 2023-2024

74 Lượt xem

Năm học 2023-2024 đã khép lại, đánh dấu một chặng đường đầy nỗ lực và thành công của tất cả mọi người trong Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những thách thức, vượt qua những khó khăn để mang đến cho học sinh những trải nghiệm giáo dục chất lượng và bài học ý nghĩa.

Trong năm học vừa qua, chúng ta đã chứng kiến những hoạt động nổi bật, những thành tựu đáng tự hào của cả tập thể và cá nhân. Các hoạt động thi đua dạy và học đã tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh, thúc đẩy mọi người phấn đấu hơn nữa để phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn.

 

      

 

      

 

      

 

Ngày 25/5/2024, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tổ chức chương trình “Lễ Tổng Kết - Tri Ân & Chuyển Cấp Lớp 5 Vào Lớp 6 Năm Học 2023 - 2024".

Đến dự với Tập đoàn có sự tham gia của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý cổ đông, những người luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nói chung và đồng hành cùng với sự phát triển của Tập đoàn GDQT Nam Việt:

- Ông Thái Văn Lực - Phó Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

- Ông Võ Văn Đức – Phó Phòng Thanh tra Bộ Công An

- Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Phòng hình sự Bộ Công An

- Ông Bùi Thanh Liêm – Phó Tổng Biên tập báo Người Lao Động

- Ông Nguyễn Thanh Tú – Phó trưởng cơ quan Thường trú Báo GD&ĐT tại Thành phố Hồ Chí Minh

- Thạc sĩ Vũ Quảng Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học Văn Lang

Cùng sự hiện diện của quý bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh tiêu biểu đến từ 10 cơ sở của Tập đoàn GDQT Nam Việt.

 

      

     

 

Buổi lễ là dịp để biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy học, kịp thời công nhận, khích lệ những nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Nam Việt trong năm học qua.

 

     

 

     

 

Trong khuôn khổ chương trình, Tập đoàn đồng thời tổ chức “LỄ TRI ÂN, CHUYỂN CẤP” dành cho học sinh lớp 5 để ghi dấu chặng đường Tiểu học đầy kỷ niệm của các em và tôn vinh công lao sinh thành, dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô.

 

Chương trình "Lễ Tổng Kết - Tri Ân & Chuyển Cấp Lớp 5 Vào Lớp 6 Năm Học 2023 - 2024" đã khép lại một năm học thành công rực rỡ, ghi nhận những thành tựu, trân trọng những nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường Nam Việt. Nhìn lại chặng đường đã qua để mở ra những kế hoạch phát triển trong tương lai, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của cả nước nói chung.

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang