• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022

1603 Lượt xem

Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022

 

Một năm học nữa đã trôi qua, đánh dấu những cột mốc mới trong sự trưởng thành của toàn thể học sinh Tập đoàn GDQT Nam Việt. Năm qua, dù tình hình dịch bệnh COVID - 19  kéo dài, diễn biến phức tạp nhưng thầy và trò Trường Nam Việt đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, giờ đây chính là lúc cùng nhìn lại kết quả đạt được.

 

Trong 2 ngày 27-28/5/2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công " Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022 ".  Chương trình diễn ra tại 8 cơ sở trong không khí tưng bừng và phấn khởi.

 

Tại chương trình, nhà trường đã ghi nhận, tuyên dương những nỗ lực phấn đấu và thành tích của toàn thể học sinh, đồng thời chia sẻ, động viên các em, đặc biệt đối với khối lớp 12, mong các em nỗ lực hết mình trong kì thi quan trọng sắp tới để chinh phục những ước mơ của mình.

 

Mời các bạn cùng đồng hành với Nam Việt trong những khoảnh khắc đầy cảm xúc tại Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang