• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và đón nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1

499 Lượt xem

Hoà chung không khí hân hoan của cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9/2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 và đón nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1”. Buổi lễ này không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của năm học mới mà còn là một dịp đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu trong lĩnh vực giáo dục của Tập đoàn GDQT Nam Việt.

    

 

    

 

    

Dịp này, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị khách quý, những người đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với sự phát triển của Nam Việt:

1. Ông Tô Quang Ngọc - Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

2. Ông Thái Văn Lực - Phó Vụ trưởng Vụ 7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương

3. Ông Võ Văn Đức – Phó Phòng Thanh tra Bộ Công An

4. Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Phòng hình sự Bộ Công An

5. Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội khuyến học Việt Nam

6. Đại tá Trần Đông Hán – Chuyên viên cao cấp Vụ GDQP & AN, Bộ GD&ĐT

7. Ông Đặng Ngọc Tùng - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Phó chủ nhiệm CLB "Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu"

8. Thượng tá Nguyễn Văn Toản - Phó chủ nhiệm chính trị Sư đoàn 9 – Quân đoàn 4.

9. Ông Lý Minh Trúc - Nguyên Phó Bí thư Quận ủy Quận 12

10. Bà Nguyễn Thị Phương Lan - PGĐ Ngân hàng VietinBank CN5

   

   

Tại buổi lễ, thầy cô và học sinh Trường Nam Việt đã cùng nhau lắng nghe những thông điệp ý nghĩa trong thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng; hoà mình vào tiếng trống khai trường rộn rã, đánh dấu một khởi đầu đầy khí thế với lòng quyết tâm, ý chí cùng nhau hướng đến những mục tiêu mới.

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự được Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh công nhận là trường đạt Kiểm định Chất lượng giáo dục cấp độ 1. Đồng thời nhận được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng, ghi nhận những nỗ lực xây dựng của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường.

   

Trong không khí hân hoan đó, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn khẳng định tinh thần chinh phục mọi thử thách của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò Nam Việt sẽ luôn quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2023 - 2024.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang