• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Lễ kết nạp đội viên

756 Lượt xem

92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023)

75 năm phong trào Trần Quốc Toản (Tháng 2/1948 - 2/2023)

60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 - 24/3/2023)

Sáng ngày 21/3/2023 Liên đội tiểu học Nam Việt tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên cho học sinh khối 3. Đến tham dự buổi lễ có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của Ban Chỉ huy Liên đội và các bạn đội viên của Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy niềm tự hào và vinh dự của các em Đội viên mới khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

    

 

    

       Song song đó, các em được tham gia hoạt động dâng hương lên Bác Hồ kính yêu, được tham quan nhà truyền thống và nghe kể về những sự kiện lịch sử gắn liền với quá trình đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Sau đó, các em đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh để nhà truyền thống thêm phần sạch sẽ, trang nghiêm.

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

      

 

      

 

      

 

    

 

     

Thông qua hoạt động, các bạn đội viên được học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích, được tiếp thêm lửa để nung nấu lòng yêu nước, tinh thần dân tộc và biết ơn những vị anh hùng đã ngã xuống vì bình yên của Tổ quốc hôm nay.

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang