• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Khám sức khỏe định kỳ dành cho học sinh Tập đoàn GDQT Nam Việt năm học 2022 - 2023

905 Lượt xem

Ngày 3/11/2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Phước Linh tổ chức Chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho hơn 4.000 em học sinh đang theo học tại các cơ sở Trường Nam Việt.

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa Phước Linh thăm khám sức khỏe định kỳ cho hơn 4.000 em học sinh Trường Nam Việt.

 

Khám sức khỏe định kỳ năm học 2022-2023 là hoạt động thiết thực, giúp nhà trường và phụ huynh nắm được tình trạng sức khỏe của học sinh, kịp thời phát hiện những nguy cơ bệnh lý để xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe.

 

    

 

    

 

    

Khám sức khỏe định kỳ giúp nhà trường và phụ huynh nắm được tình trạng sức khỏe của học sinh để xây dựng và chăm sóc cho các em.

 

Tại buổi thăm khám, các bác sỹ cũng đồng thời tư vấn cho các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập phù hợp với từng lứa tuổi để nâng cao sức khoẻ và phát triển thể trạng tốt nhất. Từ đó đảm bảo thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ cho toàn thể học sinh nhà trường.

 

 

     

Các bác sỹ tư vấn cho các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập để phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ

 

==================================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang