• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Hội Nghị Sơ Kết Học Kì I Năm Học 2022=2023 Trường Nam Việt

872 Lượt xem

Năm học 2022 - 2023 đã đi qua được một nửa chặng đường. Trong học kỳ I vừa qua, Thầy và trò trường Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Nam Việt đã luôn cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy, học tập và đạt được những thành quả đáng khích lệ. Để nhìn nhận và đánh giá kết quả trong học kỳ vừa qua, kịp thời động viên, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, Tập đoàn GDQT Nam Việt long trọng tổ chức chương trình Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2022-2023.

    

    

Tại hội nghị, nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I, phát thưởng, biểu dương những học sinh có thành tích học tập giỏi và hạnh kiểm tốt. Đồng thời, trao thưởng cho những giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng, huấn luyện học sinh tại Hội thao Quốc phòng An ninh và trao tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" cho các thầy cô đang công tác tại các cơ sở trường học của Tập đoàn.

    

    

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2022- 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một chặng đường mới ở phía trước. Học kì II đang chờ đón ở phía trước, thầy và trò trường Nam Việt sẽ tiếp tục huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế, hướng tới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

    

    

==========================

 Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

 Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang