• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92HỘI NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2020-2021

2163 Lượt xem

HỘI NGHỊ ĐỊNH HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM, BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN,

                  QUÁN TRIỆT NỘI QUY - QUY ĐỊNH NĂM HỌC 2020-2021

 

 Sau hơn hai tháng triển khai thực hiện công tác giảng dạy cho năm học mới 2020-2021, ngày 04 tháng 10 năm 2020, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tiến hành tổ chức cuộc họp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên 7 cơ sở dưới sự chủ trì của Chủ tịch tập đoàn – Thầy Nguyễn Đức Quốc.

 

Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chủ trì Hội nghị.

 

Với mục tiêu không ngừng đổi mới, sáng tạo trong công tác giáo dục, dựa trên những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021, cuộc họp tiếp tục đề ra những định hướng mới để thực hiện việc dạy và học một cách hiệu quả nhất.

 

                                                

                         Cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng trường TiH, THCS, THPT Nam Việt phát biểu tại Hội nghị.

 

Đồng thời, để góp phần tạo cho các em học sinh một môi trường học tập năng động và sáng tạo, đầy tình thương và tinh thần trách nhiệm, cuộc họp cũng đã tiến hành bồi dưỡng công tác chuyên môn, kĩ năng sư phạm, kiến thức tâm lý học đường,... và quán triệt tất cả các quy định trong môi trường sư phạm đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên.

 

                                                    

                       Thầy Huỳnh Hùng Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường quán triệt công tác quản lý học sinh.

 

                                              

          Thầy Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường bồi dưỡng công tác chuyên môn cho tập thể cán bộ nhân viên.

 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt luôn tự hào là một trong những tập đoàn giáo dục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại. Dựa trên nội dung cuộc họp, trong năm học 2020-2021, thầy và trò trường Nam Việt tiếp tục quyết tâm không ngừng cố gắng trong công tác dạy học và giáo dục, từng bước tiến hành chương trình, hành động cụ thể, để xứng đáng với kỳ vọng trở thành một trong những ngôi trường tư thục chất lượng bậc nhất Việt Nam và vươn tầm thế giới.

 

                                               

                                             Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn tại Hội nghị.

 

                                         

                                 Toàn cảnh Hội nghị được tổ chức tại Cơ sở 2 trường TiH, THCS, THPT Nam Việt.

 

Ban Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang