• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Học sinh Nam Việt đạt kết quả cao tại Kỳ thi năng lực tiếng Anh Cambridge

1097 Lượt xem

Sáng nay, ngày 26/9, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên đề Song ngữ với chủ đề "Nam Việt - Mái trường mến yêu" tại Cơ sở 2,3 và Cơ sở 6,7 nhà trường.

 

 2 MC của chương trình Sinh hoạt chuyên đề Song ngữ

 

Tại chương trình, Trường Nam Việt đồng thời tổ chức Lễ trao chứng chỉ Cambridge cho 150 em học sinh, trong đó hơn 40 em đạt thành tích xuất sắc nhận được khen thưởng của Tập đoàn.

 

 

 

 

Trường Nam Việt tổ chức Lễ trao chứng chỉ Cambridge cho 150 em học sinh và hơn 40 em đạt thành tích xuất sắc nhận được khen thưởng của Tập đoàn.

 

Trong kỳ thi lần này, nhiều học sinh cùng lúc đạt cả hai chứng chỉ Movers và Flyers với kết quả cao. Đặc biệt, một học sinh lớp 3 đạt chứng chỉ Flyers với số điểm tối đa 15/15.

 

Nhiều năm qua, việc dạy học môn tiếng Anh tại Nam Việt luôn được chú trọng. Đội ngũ giáo viên bản xứ với chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong giảng dạy chính là những yếu tố tạo nên chất lượng đào tạo của nhà trường. Kết quả đạt được hôm nay chính là thành quả ngọt ngào cho sự nỗ lực của các em và thầy cô. Với chất lượng đầu ra chuẩn quốc tế được đảm bảo, các em có thể tự tin theo đuổi những mục tiêu lớn hơn ở các cấp học tiếp theo.

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang