Hoạt động khác

Là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất hiện đại, trường THCS-THPT Nam Việt hiện được các bậc phụ huynh học sinh tin tưởng và đánh giá cao.

Các em HS vui mừng chào đón ngày khánh thành cs2 chuẩn Quốc Tế trường Nam Việt thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc Tế Nam Việt

Bà Trương Mỹ Hoa nguyên phó chủ tịch nước phát biểu tại lễ khánh thành

Sáng ngày 07/05/2017 tại trường THCS-THPT Nam Việt CS2 chuẩn quốc tế đã diễn ra buổi khánh thành với sự góp mặt đặc biệt của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam việt - Namviet international Education Group tổ chức Lễ khánh thành trường THCS& THPT Nam Việt CS2

Hình bìa sách Tuyển tập chuyên đề trắc nghiệm môn Toán

Mỗi năm vào ngày mùng 10 tháng 3 âm lịch, dù ở bất cứ nơi đâu

Video hoạt động văn nghệ  -Tổ quốc gọi tên mình do thạc sỹ Huỳnh Hoàng Cư và cùng các em Học sinh trường Nam Việt thể hiện