• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Giao hơn 1.100 chỉ tiêu cho Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt

2700 Lượt xem

 

Với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viện hiện nay, hệ thống Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt đủ năng lực tuyển sinh lớp 10 lên đến hơn 3.000 chỉ tiêu

Với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viện hiện nay, hệ thống Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt

đủ năng lực tuyển sinh lớp 10 lên đến hơn 3.000 chỉ tiêu

Hệ thống Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt tiếp tục là cơ sở đào tạo uy tín được giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 ngoài công lập cao nhất TP.HCM. 

Theo thông tin từ Sở GD - ĐT TP.HCM, dự kiến kết thúc năm học 2019 - 2020, TP.HCM có 96.697 học sinh tốt nghiệp THCS. Trong số học sinh này sẽ có 70%, tương đương 67.688 học sinh được tuyển vào lớp 10 ở các trường THPT công lập trên địa bàn thành phố, giảm 779 học sinh so với năm học 2019 - 2020. Và hơn 29.000 học sinh học còn lại tiếp bậc THPT ở các trường quốc tế, trường tư thục, học hệ giáo dục thường xuyên...

Được biết, ở TP.HCM mấy năm gần đây số thí sinh đăng ký thi tuyển vào lớp 10 không cao như thời gian gian trước. Nhiều học sinh từ đầu đã chủ động chọn các hình thức học tập phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình như: Học tiếp bậc THPT ở các trường quốc tế, trường tư thục...

Từ nhiều năm nay, Hệ thống trường Tiểu học - THCS - THPT đã chuẩn hóa giáo dục quốc tế

Từ nhiều năm nay, Hệ thống trường Tiểu học - THCS - THPT đã chuẩn hóa giáo dục quốc tế

Theo ghi nhận, trong các trường nằm ở top đầu có chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 được Sở GD - ĐT TP.HCM giao cao trong năm học 2020 - 2021, Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt tiếp tục là một trong những trường được giao chỉ tiêu cao, với 1.140 chỉ tiêu. Đây là một trong số ít trường được đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất trong những năm gần đây. Hiện trường đã hoàn thiện công tác tuyển sinh, chuẩn bị đủ trường, lớp và các trang thiết bị cần thiết nhằm bảo đảm môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

Sở dĩ Hệ thống Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt thuộc Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt thường xuyên nằm trong top đầu các trường ngoài công lập được giao nhiều chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 là do cơ sở vật chất của hệ thống trường này được chuẩn bị khá hoàn thiện. Với 7 cơ sở (Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú; Cơ sở 2: 17/15C Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12; Cơ sở 3: 6B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12; Cơ sở 4: 47B - 49 Tân Thới Nhất, phường Tân Thới Nhất, quận 12; Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất, phường Tân Thới Nhất, quận 12; Cơ sở 6: 599A Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp và Cơ sở 7: 599 Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM), năng lực tuyển sinh học sinh đầu cấp THCS hiện lên đến 3.000 học sinh.

Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đạt chuẩn quốc tế ở từng hạng mục thiết yếu nhất

Cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, đạt chuẩn quốc tế ở từng hạng mục thiết yếu nhất

Hiện tất cả các cơ sở đào tạo trong Hệ thống Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt đều được trang bị xe đưa đón cao cấp, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, đầy đủ tiện nghi như máy lạnh cho phòng học, phòng ngủ, phòng vi tính, thư viện, đầu tư sân chơi thể thao... Thêm vào đó, các cơ sở đào tạo của Trường THCS - THPT Nam Việt đều được nâng cao mô hình giáo dục toàn diện, mỗi lớp đều có giáo viên quản nhiệm chăm sóc từ việc học, ăn uống, nghỉ ngơi của học sinh. Giúp học sinh vừa tiếp thu kiến thức, vừa khám phá bản thân và có những trải nghiệm thú vị nhằm khơi dậy năng lực bản thân, đáp ứng đòi hỏi thực tế.

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt hoạt động theo hướng giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế

Tập đoàn giáo dục quốc tế Nam Việt hoạt động theo hướng giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra, Hệ thống Trường Tiểu Học - THCS - THPT Nam Việt những năm gần đây nổi lên là trường có áp dụng phương pháp học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo, khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên, giúp học sinh chủ động học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Theo đó, trường luôn có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng 100% và luôn là trường dành được nhiều giải thưởng cao của ngành giáo dục, các kỳ thi Olympic… Đây cũng chính là lý do mà hằng năm ngành giáo dục TP.HCM luôn tin tưởng giao nhiều chỉ tiêu tuyển sinh cho hệ thống Trường THCS - THPT Nam Việt của Tập đoàn Giáo dục quốc tế Nam Việt.

Không những vậy, những năm gần đây Hệ thống Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt đã trở thành lựa chọn của các học sinh THCS do có phương pháp giáo dục toàn diện theo chuẩn quốc tế nhưng ngược lại mức học phí phù hợp điều kiện kinh tế chung của Việt Nam hiện nay.

Hệ thống Trường Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt được thành lập bởi Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Trường hoạt động với triết lý giáo dục “Năng động - Sáng tạo - chuẩn Quốc tế”.

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang