• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Cùng các bé tiểu học Nam Việt khám phá những điều bất ngờ tại nông trại rồng

741 Lượt xem

Bố mẹ đã biết những lợi ích to lớn mà con nhận được thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và bổ ích chưa nào? Cùng theo chân các bé tiểu học Nam Việt trong một ngày đầy niềm vui tại Nông trại Rồng - Dragon Farm để tìm hiểu bố mẹ nhé!

                

    

Nông trại Rồng với không gian xanh mát, êm đềm của làng quê Việt, là địa điểm tuyệt vời để con thoả sức vui chơi, thư giãn, tránh xa các thiết bị điện tử. Tại đây, con được tham gia những trò chơi dân gian như: tát mương bắt cá, bịt mắt bắt vịt, xạ lúa, cấy lúa, kéo co.. rèn luyện cho con sự khéo léo và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. Bên cạnh đó, con còn được trải nghiệm các hoạt động mang đậm nét văn hoá dân tộc: làm bánh dân gian, làm gốm, nặn đất sét,.. qua đó rèn luyện tư duy sáng tạo, nâng cao kỹ năng quan sát và nhạy bén với thế giới xung quanh.

    

    

   

Một ngày hoà mình với thiên nhiên, con đã "bỏ túi" thật nhiều kiến thức thú vị và những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và thầy cô. "Học tập thông qua trải nghiệm thực tế" chính là phương pháp hiệu quả để các bé Nam Việt thêm tự tin, khoẻ mạnh, phát triển toàn diện và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong tương lai.

    

    

==========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

☎️Hotline: 1900 75 75 75

 

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang