• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt - Môn phái Kim Sang Quyền Bắc phái Thiếu Lâm - Giải tranh đai võ đài du lịch “ MAD7”.

196 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt.

 

CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt - Môn phái Kim Sang Quyền Bắc phái Thiếu Lâm - Giải tranh đai võ đài du lịch “ MAD7”.

 

Sáng nay, CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt - Môn phái Kim Sang Quyền đã đề cử 2 võ sĩ Minh Khôi và Văn Sang đại diện CLB Võ Thuật Học Đường Nam Việt tham gia thi đấu tại giải Tranh đai Võ đài du lịch “MAD7” do Trung tâm Thể dục thể thao Quận 7 tổ chức.

 

 

CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt do Thầy giáo - Võ Sư Huỳnh Hùng Cường chủ nhiệm, thuộc môn phái Kim Sang Quyền, trực thuộc Tập đoàn GDQT Nam Việt quản lý. Sau 3 năm hoạt động và tạo được uy tín, đây là lần đầu tiên CLB gửi các thành viên tham gia giải đấu lớn.

 

 

Thầy giáo - Võ Sư Huỳnh Hùng Cường cùng  2 võ sĩ Minh Khôi và Văn Sang đại diện CLB Võ Thuật Học Đường Nam Việt

 

 

 

 

MAD7 là một sự kiện đặc biệt, hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập quận 7, với thông điệp duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, rèn luyện ý chí, nghị lực, hun đúc tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc. Tập đoàn GDQT Nam Việt hân hạnh trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho Giải MAD7, giải đấu thu hút được nhiều vận động viên võ thuật hàng đầu trên cả nước tụ hội về tham dự, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

 

Giải đấu Tranh đai Võ đài du lịch “MAD7” - CLB Võ thuật chuyên nghiệp học đường Nam Việt:

Thời gian: 18h ngày 26/03/2022.

Địa điểm : Cung đường Hồ Bán Nguyệt , Phú Mỹ Hưng ,Q7.

Ngoài ra, giải đấu còn được phát trực tiếp trên các nền tảng Online: ViOn, SCTVOnline, HTVOnline, VTVHDgđường Hồ Bán Nguyệt , Phú Mỹ Hưng ,Q7.

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Bài phát biểu của PHHS trong buổi...

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang