• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chuyên đề Nam Việt trong tim tôi

581 Lượt xem

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt mang sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh đủ về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn và khỏe về thể lực. Với 10 cơ sở đào tạo từ Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Nam Việt đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trường tư thục hàng đầu về chất lượng dạy học và cơ sở vật chất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

      

 

       

 

Năm học này, nhà trường đã đón nhận danh hiệu Trường đạt Kiểm định Chất lượng Giáo dục Cấp độ 1. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của thầy cô và các em học sinh trong việc xây dựng một môi trường giáo dục ngày càng hoàn thiện.


      

     

     

 

Tuần này, mời thầy cô và các bạn cùng đến với chuyên đề "Nam Việt trong tim tôi" để khám phá ngôi trường Nam Việt qua góc nhìn đầy tự hào của các em học sinh!

Đồng thời, tại các cơ sở Tiểu học Nam Việt, nhà trường đã tổ chức Lễ phát động chủ đề năm học "Thiếu nhi thành phố Bác chăm ngoan, học tốt, tiếp bước cha anh" với sự tham gia của đại biểu đến từ Hội Đồng đội các quận 12 và Gò Vấp. Chương trình như một lời động viên, kêu gọi các em học sinh học tập chăm chỉ, rèn luyện bản thân để có thể đóng góp sức mình cho xã hội và đất nước.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang