• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề đến tương lai”

2062 Lượt xem

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề đến tương lai”

 

 

 

         Lựa chọn ngành nghề nào phù hợp với bản thân và xu hướng xã hội? Đây là quyết định quan trọng đối với mỗi em học sinh cuối cấp đang sắp sửa bước vào Kỳ thi THPT quốc gia.

 

 

 

 

 

         Để giúp các em học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu các thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng 2021; kinh nghiệm ôn thi hiệu quả; thông tin về việc lựa chọn ngành đào tạo, trường học phù hợp, phương thức tuyển sinh và môi trường đào tạo của các trường.Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt kết hợp với các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM tổ chức Chương trình Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề đến tương lai” cho toàn thể học sinh khối 12 Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt.

 

 

 

 

         

 

          Tại chương trình, quý phụ huynh và các bạn học sinh được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia giáo dục và các đại diện của các Trường đại học, bên cạnh đó giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh chủ đề chọn ngành nghề phù hợp.

 

 

 

 

 

 

         Chương trình Tư vấn hướng nghiệp là hoạt động thiết thực, cung cấp cho phụ huynh và học sinh những thông tin cần thiết và bổ ích, giúp các em đưa ra lựa chọn đúng đắn, yên tâm bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới, đồng thời mở ra cánh cửa tương lai của mình!

 

 

 

 

 

 

Ban Truyền Thông        

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang