• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc Vòng sơ loại cuộc thi King and Quen Nam Việt 2023

846 Lượt xem

           Vừa qua, vòng sơ loại King and Queen Nam Việt đã được tổ chức thành công tại các cơ sở Trường Nam Việt với các phần thi: trang phục dân tộc với những trang phục đậm nét truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp và giá trị văn hoá Việt Nam; phần thi đồng phục Nam Việt thể hiện sự tự tin, năng động, sáng tạo của học sinh Nam Việt; và phần thi tự chọn cho thấy sự độc đáo, tinh thần tự do và cá tính riêng của mỗi thí sinh.

            Cuộc thi King and Queen năm nay đã chứng kiến sự đa dạng và phong phú về phong cách của các thí sinh. Chúc mừng các các bạn đều đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với tinh thần tự tin và nỗ lực!

            Và đừng quên, vòng bình chọn Online vẫn đang diễn ra đầy gay cấn. Cổng bình chọn sẽ chính thức đóng vào 00h00 ngày 1/3/2023 

Nhanh tay để lại tương tác và chia sẻ hình ảnh của thí sinh bạn yêu thích nhất để chọn ra 02 thí sinh nhận được cặp vé vàng tiến thẳng vào chung kết bạn nhé!

Cách thức tính điểm như sau:

1 share = 3 điểm

1 like (hoặc react) = 1 điểm

(Các trường hợp hack like/share sẽ không được tính điểm)

Nếu vẫn còn đang phân vân, ngay sau đây những khoảnh khắc ấn tượng tại vòng sơ loại có thể sẽ giúp bạn tìm ra King and Queen của riêng mình!

 

     

 

     

 

      

 

      

 

      

 

        

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

       

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

      

 

     

 

      

 

     

 

      

 

     

 

      

 

     

 

     

 

      

 

     

 

      

 

      

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

     

 

    

 

    

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

     

 

   

 

   

 

   

 

  

 

  

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

  

 

   

 

   

 

   

 

   

 

  

 

  

 

   

 

   

 

  

 

   

 

   

 

   

 

  

 

   

 

   

 

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang