• Yahoo

    Hỗ trợ 1

    028.222.928.92

  • Yahoo

    Hỗ trợ 2

    028.222.928.92BÁO GIÁO DỤC

1306 Lượt xem

GDVN- Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo – khảo thí tiếng Anh Cambridge với Viện đào tạo ngôn ngữ Quốc tế AB.

 

Ngày 10/3/2022, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo – khảo thí tiếng Anh Cambridge với Viện đào tạo ngôn ngữ Quốc tế AB, Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503.

Thay mặt cho Tập đoàn Nam Việt (đơn vị đang là chủ sở hữu trường liên cấp Nam Việt), ông Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã ký kết văn bản hợp tác với Thạc sĩ Ngô Văn Bông – Chủ tịch Hội đồng thành viên Viện đào tạo ngôn ngữ Quốc tế AB, Giám đốc Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503.

 

Ông Nguyễn Đức Quốc (trái) ký kết hợp tác với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN503 (ảnh: P.L)

 

Theo đó, trong vòng 5 năm hợp tác (từ năm 2022 đến 2027), cả 2 bên sẽ cùng nhau tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge (Vương quốc Anh), theo Khung trình độ năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR).

Hợp tác trong việc tuyển dụng, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên và nhân viên của Nam Việt, tập huấn phương pháp giảng dạy cho giáo viên người nước ngoái của Nam Việt Nam mới được tuyển dụng khi có nhu cầu, hỗ trợ giáo viên tham gia đội ngũ khảo thí của chương trình.

Trường Nam Việt sẽ tuyển sinh mọi đối tượng để đào tạo các khóa học tiếng Anh chuẩn Cambridge đủ các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE…đáp ứng theo nhu cầu xã hội tại địa phương và các tỉnh/thành phố lân cận.

Lễ ký kết này nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế tại các cơ sở của trường Nam Việt.

Việt Dũng

Nguồn : https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/tap-doan-giao-duc-nam-viet-ky-ket-hop-tac-dao-tao-khao-thi-tieng-anh-cambridge-post224961.gd

Tin tức khác

Cảm nhận PH & HS

Huỳnh V. Tuyết Trang

Cảm tưởng của Học sinh trong buổi sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Nguyễn Thị Hải

Câu chuyện về sự kiềm chế nóng giận lớp 10A2 trường Nam Việt

Nguyễn Ngọc Ký

Bàn chân kỳ diệu, cậu bé Nguyễn Ngọc Ký

Phụ Huynh N.V.H

Một ý kiến của phụ huynh Học sinh trong buổi khai giảng năm học 2016 - 2017 tại trường THCS, THPT Nam Việt

Phụ Huynh T.T.P

Là cha, mẹ khó có thể có từ nào diễn tả được hết cảm xúc vui mừng, tự hào khi nhìn thấy con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho con học tại trường THCS – THPT Nam Việt, chúng tôi luôn ủng hộ con đường riêng mà nhà trường đã định hướng cho học sinh của mình. Đó không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy và kỹ năng sống.

Học Sinh B.T.T

Sau năm năm học tại trường Đại Học Y Dược Việt Nam. Em đã ra trường và giờ đang làm bác sĩ ở một bệnh viện lớn. Tranh thủ dịp được nghỉ phép một tuần, em về thăm lại ngôi trường cũ. Bao kỷ niệm thời thơ ấu giờ đây vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.
 

Học Sinh T.K.T

Cha ơi, cha biết không? Khi nhà trường phát động viết những lời tri ân dành cho cha mẹ và thầy cô nhân dịp Lễ Tri Ân, Trưởng Thành do nhà trường tổ chức dành cho học sinh khối 12 năm nay, con không nghĩ là lần này con được đứng đây để đọc những suy nghĩ của con cho cha nghe và mọi người cùng nghe đâu cha ạ! con chỉ biết viết những gì con suy nghĩ về cha, suy nghĩ về mẹ, suy nghĩ về gia đình mình. Cha biết không? Lúc cha đưa con xuống Thành phố  để học, con nhớ nhà vì con lo sợ và bỡ ngỡ, rồi đây ai sẽ ở bên cạnh con để chăm lo, nhắc nhở những lúc con ốm đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một đứa con không ngoan mà.

Học Sinh L.K.H

     “Ba năm học THPT, tôi có tới 5 lần chuyển trường, và cuối cùng tôi đã chọn trường NamViệt ở số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Những năm tháng học tập tại trường được sự ân cần dạy dỗ, rèn dũa của thầy cô, tôi đã trưởng thành về mọi mặt, không chỉ có chất lượng học tập mà còn cả về nhân cách sống, ba mẹ tôi rất vui mừng phấn khởi” Đó là lời tâm sự chân thành của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, chiến sỹ hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.

Video hoạt động 1
Video hoạt động 2
Facebook
Về đầu trang